เกมเพลย์แรก Call of Duty : Black Ops โหมด Zombie

  Share
  avatar
  adminstatus

  จำนวนข้อความ : 8
  Join date : 23/10/2010

  เกมเพลย์แรก Call of Duty : Black Ops โหมด Zombie

  ตั้งหัวข้อ by adminstatus on Sun Oct 31, 2010 4:30 am
  วันนี้ทางเว็บ PS3Life ได้ออกมาปล่อยเกมเพลย์ของเกมส์ Call of Duty : Black Ops ในโหมด Zombie ความยาวกว่า 5 นาที (แตไม่ชัด :ew: )

  เกมส์ Call Of Duty : Black Ops ถือว่าเป็นภาคที่ 7 ของซีรี่ย์นี้ซึ่งถูกพัฒนาโดย Treyarch ตัวเกมส์จะพาเราเข้าไปในกลางสงครามเย็น ต้องเดินทางผ่านประเทศคิวบาข้ามมหาสมุทรมายังเวียดนามนี่เอง ตัวเกมส์เพิ่มระดับกราฟิคจนจะเทียบเท่าภาค Modern Warfare 2 แต่ก็ยังคงความเป็น FPS ไว้อยู่ ภารกิจในเกม Call Of Duty: Black Ops ก็คือภารกิจของหน่วยรบ Black Ops ที่ต้องปฏิบัติการรบเสี่ยงตายแทรกซึมเข้าไปในที่มั่นของศัตรู ส่วน เรื่องระบบการเล่นภาคนี้จะมีอาวุธใหม่บางชนิดเพิ่มเข ้ามาเช่นธนูแบบหน้าไม้ ที่ติดตั้งหัวระเบิดไว้ที่ลูกธนู ซึ่งธนูหน้าไม้จะช่วยเรื่องเก็บเสียงไม่ให้ศัตรูรู้ว ่ายิงมาจากที่ไหน และก็ยังมีลูกกระสุนลูกซองแบบ Dragon's Breath ที่เวลายิงจะมีไฟลุกด้วย ในระยะประมาณ 5 เมตรจากปากกระบอกปืน นอกจากอาวุธแล้วก็จะมีพาหนะต่างๆให้ผู้เล่นใช้ในการร บด้วย อย่างเครื่องบินหรือเฮลิคอปเตอร์ แน่นอนว่าในโหมด Multiplayer เวลาเล่นออนไลน์ก็จะมียานพาหนะให้ใช้เช่นกันในภาคนี้ และสุดท้ายสำหรับระบบ Perk และ killstreaks ในภาคนี้จะไม่มีการให้รางวัลผู้ที่ฆ่าต่อเนื่องแล้ว แต่จะนับจำนวนที่ฆ่าต่อเนื่องได้ และให้รางวัลหลังจากผู้เล่นถูกฆ่าตาย หรือให้ตอนจบเกมแทน

  เกมส์ Call Of Duty : Black Ops วางจำหน่ายวันที่ 9 พฤศจิกายน 2010 บนเครื่อง PC,PS3,XBOX360,Wii และ Nintendo DS  ถ้าเกิดวิดีโอโดนลบแจ้งด้วยครับ ผมจะได้อัพลงให้ใหม่ Smile (อันนี้ของต่างประเทศ)

  ข้อมูลและวิดีโอจาก
  http://ps3life.nl/nieuws/6961-eerste...is-verschenen/

  credit:kuggy@jokergameth.com

   เวลาขณะนี้ Sun Mar 18, 2018 3:24 pm