]สกรีนช้อตพร้อมข้อมูลใหม่ Biohazard Revelations

  Share
  avatar
  vaynever

  จำนวนข้อความ : 41
  Join date : 31/10/2010

  ]สกรีนช้อตพร้อมข้อมูลใหม่ Biohazard Revelations

  ตั้งหัวข้อ by vaynever on Thu Dec 09, 2010 3:50 pm

  สกรีนช้อตพร้อมข้อมูลใหม่ Biohazard Revelations


  - ข้อมูลจากนิตยสาร Famitsu ฉบับล่าสุดเผยว่า เกม Biohazard Revelations ของเครื่อง 3DS นั้น ได้ผลิตไปได้ถึง 20% แล้ว โดยเนื้อเรื่องในภาคนี้จะเกิดขึ้นบนเรือลำนึง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ช่วงต่อระหว่างภาค 4 และ 5 โดยสองตัวเอกคริสและจิลได้เข้าไปทำการบุกตะลุยเพื่อสืบค้นและทำลายอาวุธ ชีวภาพภายใต้สังกัดหน่วย BSAA

  เกมเปิดตัวในฉากกลางคืน บนเรือครุยส์ที่แล่นอยู่ท่ามกลางพายุฝนอันรุนแรง กลุ่มสมาชิกบางส่วนของ BSAA ได้เข้าถึงตัวเรือที่ดูเหมือนจะกลายเป็นเรือผีสิงไปแล้ว จิลได้พูดกับตัวเธอเองว่า "มันต้องอยู่ที่ไหนสักแห่งบนเรือลำนี้แน่นอน"

  ในส่วนของคอนเซปตัวเกมนั้น คุณ Kawata เผยว่าต้องการทำให้ภาคนี้กลับไปสู่อารมณ์เกมสยองขวัญแบบดั้งเดิมของซีรี่ส์ ไบโออีกครั้ง แต่จะยังใช้ระบบการเล่นรูปแบบใหม่เช่นเดียวกับภาค 4 (ให้อารมณ์เดียวกับเกมภาค Lost in Nightmare) โดยเกมจะให้ความรู้สึกหวาดกลัวและน่าสงสัยจนทำให้ผู้เล่นไม่กล้าที่จะขยับ ตัวไปข้างหน้าเลยทีเดียว ที่น่าสนใจยิ่งกว่านั้นคือ ผู้เล่นจะได้กลับไปเจอกับการถือกระสุนแบบจำกัด และศัตรูที่ไม่รู้จะโผล่มาจากทิศไหนตลอดเวลา

  นอกจากนี้ยังมีการเผยภาพดีไซน์เบื้องต้น ที่มีตั้งแต่ท่าเรือไปจนถึงภูเขาหิมะ (ซึ่งยังไม่มีการเปิดเผยว่าโลเกชั่นของเกมจะเคลื่อนไปไหนบ้างหรือไม่) โดยทั้งหมดเกิดขึ้นในทวีปยุโรป

  สำหรับทีมงานที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาภาคนี้ เท่าที่มีการเปิดเผยออกมาก็คือ Masachika Kawata และ Takayuki Hama ทำหน้าที่ Producer และ Koushi Nakanishi ทำหน้าที่ Director   เวลาขณะนี้ Mon Oct 15, 2018 4:59 pm