Screenshots: ดั่งสวรรค์โปรด!! ฉากอาบน้ำกลับมาแล้วใน The 3rd Birthday

  Share
  avatar
  vaynever

  จำนวนข้อความ : 41
  Join date : 31/10/2010

  Screenshots: ดั่งสวรรค์โปรด!! ฉากอาบน้ำกลับมาแล้วใน The 3rd Birthday

  ตั้งหัวข้อ by vaynever on Sat Dec 11, 2010 12:31 pm


  Screenshots: ดั่งสวรรค์โปรด!! ฉากอาบน้ำกลับมาแล้วใน The 3rd Birthday  กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว หากยังพอจำกันได้ คุณ ฮาจิเมะ ทาบาตะ ผู้กำกับเกม The 3rd Birthday ได้เคยตอบคำถามกับสื่อมวลชนหลายสำนักว่าคงไม่มีฉากอาบน้ำปรากฏในเกม The 3rd Birthday เป็นแน่... เพราะไม่รู้จะใส่ฉากดังกล่าวเข้าไปยังไงและตอนไหน!?

  ทว่าหลังจากนั้นไม่นาน คุณ เท็ตสึยะ โนมุระ ผู้ออกแบบตัวละครให้กับเกมก็ออกมาทวีตข้อความแหย่แฟนๆ เล่นว่าทีมงานได้ลองสร้าง CG ฉากอาบน้ำขึ้นมาดูกันเป็นการภายในเรียบร้อยแล้ว และฉากอาบน้ำดังกล่าวมันช่างกิ๊บเก๋ยูเรก้าเป็นอย่างมาก!! เมื่อข้อความดังกล่าวแพร่สะพัดออกไป ผู้คนมากมายต่างก็ออกมาสาปแช่งในความทะเล้นของคุณโนมุระ แต่นอกจากคำสาปแช่งพร้อมแจกของชำร่วยเป็นฟักแฟงให้บ้างแล้ว... ยังมีคนอีกไม่น้อยที่ฝากไปถึงทีมงานว่าจงคิดดูให้ดีว่าการไม่ใส่ฉากอาบน้ำลง ในเกมนั้น เป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้วหรือไม่...!!!!?

  จากตอนนั้นมาถึงตอนนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวก็ผ่านมาหลายเดือนแล้ว แต่กระแสการเรียกร้องให้ยัดฉากสายน้ำที่ค่อยๆ ไหลผ่านเรือนร่างอันเปลือยเปล่าขาวนวลของนางเอกสาวอายะ (วัย 39 ปี) ก็ยังไม่จางหายไปไหน จนแล้วจนรอด ในที่สุดเมื่อราวๆ 5 ชั่วโมงก่อนหน้านี้ คุณทาบาตะก็ได้ออกมาอัพโหลดภาพบางอย่างเข้าไปใน Twitter ของเกม ซึ่งภาพนั้นก็คือ.....


  อายะในฉากอาบน้ำนั่นเอง!!!

  ในส่วนของรายละเอียดนั้น คุณทาบาตะได้กล่าวไว้ในนิตยสารแฟมิซือฉบับล่าสุดแล้วว่า เดิมทีแล้วทีมงานก็ไม่ได้คิดจะใส่ฉากอาบน้ำลงไปในเกมจริงๆ จนกระทั่งพัฒนาเกมไปได้ครึ่งทางแล้ว พอได้เห็นเสียงคร่ำครวญโหยหาของแฟนๆ จาก Twitter แล้ว สุดท้ายทีมงานก็ตัดสินใจจะเพิ่มฉากนี้ลงไป

  ทั้งนี้คุณทาบาตะยังได้เปิดเผยว่าไอ้ฉาก นี้แหละที่เป็นตัวดึงเรทของเกมให้พุ่งสูงไปถึงเรท D (17+) ซึ่งสำหรับเรื่องนี้คุณทาบาตะบอกว่าเขาต้องขอโทษแฟนๆ และขอโทษฝ่ายบริหารทุกคน.... ที่ทำให้เรทของเกมมันพุ่งไปสูงถึงขนาดนั้น ทว่าจากเสียงตอบรับที่เขาได้รับมา ทุกคนต่างบอกว่า "ไม่เป็นไรหรอก!"

  ขณะเดียวกัน ด้านคุณ โยชิโนริ คิตาเสะ ผู้อำนวยการสร้างก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทางแฟมิซือไว้ว่า "ผม อยากให้ผู้คนในวงกว้างได้เล่น The 3rd Birthday กัน ดังนั้นผมเลยต้องเตือนเรื่องการใส่ฉากอาบน้ำเข้าไปอยู่บ่อยๆ อย่างไรก็ตาม ในเมื่อหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญของเกมนี้ก็คือสเน่ห์ของตัวอายะเอง ดังนั้นในท้ายที่สุดผมจึงต้องยอมรับมัน ขอบอกว่ามันเป็นฉากที่ผมแนะนำจริงๆ ครับ"

  ทางด้านคุณ อิซามุ คามิโคคุริว ผู้กำกับศิลป์ของเกมก็ได้แซวไปถึงทีมงานฝ่าย CG ว่าปกติแล้วเวลาจะสั่งทำ CG ทีเนี่ยต้องมาคุยกันยาวว่าจะให้ทุนเท่าไหร่และจะใช้เวลาสร้างเท่าไหร่ ทว่าคราวนี้ทีม CG ถึงกับพูดว่า "จะให้เท่าไหร่ก็จัดมาเลย พวกเราอยากทำเต็มแก่แล้ว" ซึ่งนั่นก็แสดงถึงความกระตือรือร้นของทีมงานที่จะทำฉากอาบน้ำออกมาให้สะเด่าที่สุดอย่างแท้จริง

  The 3rd Birthday จะวางจำหน่ายในวันพุธที่ 22 ธันวาคมนี้ ไว้ถึงตอนนั้นอย่าลืมไปเสพฉากดังกล่าวสักหน่อยสองหน่อยนะครับ...   เวลาขณะนี้ Mon Dec 17, 2018 6:41 am