ไอดีซีซี เปิดตัวสุดยอดเกม MMORPG ฟอร์มยักษ์ชื่อดัง Battle of the Immortals

  Share
  avatar
  vaynever

  จำนวนข้อความ : 41
  Join date : 31/10/2010

  ไอดีซีซี เปิดตัวสุดยอดเกม MMORPG ฟอร์มยักษ์ชื่อดัง Battle of the Immortals

  ตั้งหัวข้อ by vaynever on Thu Nov 11, 2010 3:11 pm

  "ไอดีซีซี" เปิดตัวสุดยอดเกม MMORPG ฟอร์มยักษ์ชื่อดัง "Battle of the Immortals"
  เมื่อช่วงบ่ายวันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2553 ที่ผ่านมา ณ ห้องออดิทอเรี่ยน ตึก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชั้น 21 ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท i digital connect Co.,Ltd.(IDCC) ผู้ให้บริการเกมออนไลน์น้องใหม่(แต่ประสบการณ์โชกโชนสุดๆ) มาพร้อมกับการแถลงข่าวเปิดตัวสุดยอดเกม MMORPG ที่มีชื่อว่า Battle of the Immortals(หลังจากนี้จะย่อเป็น BOI) หลายคนคงจะคุ้นชื่อแน่นอน เพราะเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสุดๆจากประเทศจีน และได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากๆแม้แต่กับในตลาดยุโรป ,อเมริกา ก็ตาม

  บรรยากาศโดยรวมของงานก็จัดในรูปแบบสบายๆ กึ่งมีพิธีการนิดหน่อย ซึ่งก็กินเวลาไม่มากนักและค่อนข้างตรงเวลาทีเดียว แสดงว่าคงเตรียมงานมาหนัก ^^ มีอาหารว่างให้ได้รองท้อง และมีจุดที่ให้ทดลองเล่นเกมกันด้วย


  เมื่อถึงเวลาเริ่มงาน พิธีกรได้กล่าวเชิญ คุณทวีชัย ภูรีทิพย์ ประธานบริหาร บริษัท ไอ ดิจิตอล คอนเนคท์ จำกัด (IDCC)พูดถึงสาเหตุที่เลือกเกม BOI เป็นเกมแรกพร้อมกับการเปิดตัวบริษัทว่า "เนื่องจากเกมนี้เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG ที่มี ระบบเกมครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุด มีภาพกราฟฟิคสวยงามอลังการและมีเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม นอกจากนั้นตัวเกมยังมีการพัฒนาระบบเกมให้มีความแปลกใหม่อยู่เสมอ และใช้ทรัพยากรเครื่องคอมพิวเตอร์ไม่สูง จากประวัติความสำเร็จและความนิยมที่สูงมากในประเทศจีน รวมถึงเสียงตอบรับที่ดีจากผู้เล่นทั่วทุกมุมโลก ทำให้ทางบริษัทฯ มั่นใจว่าจะตอบสนองความต้องการของผู้เล่นชาวไทยได้อย่างครบถ้วนแน่นอน"
  ทางคุณ มิสเตอร์ จู ฉี รองประธานอาวุโส บริษัท เพอร์เฟ็คท์ เวิลด์ จำกัด (บริษัทผู้สร้างเกม BOI)ได้ส่งข้อความมาเป็นวิดีโอลิงค์ (^^) ว่า " เกม BOI ของเราถือเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับแนวหน้าของบริษัท เราออกแบบและพัฒนาเพื่อให้ผู้เล่นได้พบกับการเล่นที่สุดยอด และด้วยความร่วมมือกับบริษัท IDCC จำกัด ที่เชี่ยวชาญด้านการตลาดและคุณภาพในการให้บริการเกมออนไลน์ ทางบริษัทฯ เชื่อมั่นว่า BOI จะสามารถสร้างประสบการณ์การเล่นที่ดีให้กับผู้เล่นชาวไทยอย่างแน่นอนครับ อย่างเช่นเดียวกับที่เกม BOI ทำมาแล้วกับหลายประเทศทั่วโลก"  เมื่อกล่าวจบก็ถึงเวลาเปิดตัวเกม BOI อย่างเป็นทางการ โดยคุณทวีชัย เป็นผู้ดึงดาบที่ถูกผนึกฝังไว้กับก้อนหิน
  http://www.gconsole.com/ray/boti/4.jpg" alt="" />  หลังจากมีการเปิดตัวกันไปแล้ว ก็ได้มีการเชิญ 2 ผู้รอบรู้เกม BOI ขึ้นมาพูดอธิบายถึงจุดเด่นและความสุดยอดของเกมกัน กล่าวโดยสรุปแล้ว "เกม BOI เป็นเกมที่มีระบบเยอะแยะมากมาย ล้วนแล้วแต่ออกแบบและพัฒนามาเพื่อให้ผู้เล่นมีความรู้สึกแปลกใหม่และสนุกสนานอยู่ตลอดเวลา โดยจะขอพูดถึงจุดเด่นที่สุดก่อนเลยนั่นก็คือ ระบบ Soul Gear ที่นอกจากจะมีความสวยงามแล้ว ยังทำให้เหล่าอาวุธและชุดเพราะที่เราใส่นั้น พัฒนาความสามารถได้และเคลื่อนไหวได้ราวกับมีชีวิต และยังมี ระบบ ผู้พิทักษ์ 12 ราศี (Zodiac Pet) ผู้ช่วยสุดแกร่งที่จะร่วมรบไปกับผู้เล่น (และแน่นอนพัฒนาความสามารถได้ด้วย) และอีกอันที่อยากจะพูดถึงคือ ระบบสัตว์เลี้ยง (ที่ได้รับการโหวตให้เป็นระบบสัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุดเกมหนึ่ง) โดยผู้เล่นสามารถจับสัตว์ที่เราพบเจอมาเป็นสัตว์เลี้ยงได้ แม้แต่มอนสเตอร์ระดับบอสก็จับได้เช่นกัน (แต่ยากหน่อยนะ) ตัวสัตว์เลี้ยงเอง มีลักษณะนิสัยและอารมณ์ไม่เหมือนกัน สามารถพัฒนาความสามารถ ,ตัวโตขึ้นได้,ใช้ท่าไม้ตายได้ และสามารถนำมาผสมพันธุ์เพื่อสร้างสัตว์เลี้ยงแบบใหม่ออกมาได้อีกด้วย ซึ่งจนถึงเวลานี้ น่าจะมีสัตว์เลี้ยงในเกมแล้วประมาณ 10,000 ชนิด(ว้าว) และยังมีพาหนะอีกมากกว่า 400 ชนิดให้ได้เลือกใช้กันอีกด้วย"
  ด้านซ้ายสุดคือพิธีกรหญิงสุดสวยประจำงาน
  ตรงกลางคือคุณกำพล - Game Specialist
  ด้านขวาสุดคือคุณมงคล - Game Specialist


  และก็ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายรูปรวมกันซักเล็กน้อย ^^  จากซ้าย 1. คุณทวีชัย ภูรีทิพย์ ประธานบริหาร บริษัท ไอ ดิจิตอล คอนเนคท์ จำกัด (IDCC)
  2. คุณสันติ โหลทอง บรรณาธิการบริหาร นิตยสารคอมพ์เกมเมอร์นิวส์
  3.คุณหนุ่ย-พงศ์สุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด (SHOW NO LIMIT)
  4.คุณฐิรวิชญ์ ธนผดุงเกียรติ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ บริษัท ไอ ดิจิตอล คอนเนคท์ จำกัด (IDCC)

  และที่จะขาดไปไม่ได้เลยกับรูปพริตตี้ครับ นำมาฝากชาวจีคอนกันเช่นเคย แหะๆ  กำหนดการของเกม Battle of the Immortals
  แจก AC Code เริ่ม 18 พฤศจิกายน 2553 (ทาง Gconsole ก็จะมีกิจกรรมแจกไอดีเช่นกันครับ)
  เปิด Close Beta ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน 2553

  ติดตามความเคลื่่อนไหวและอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
  http://www.boi.in.th


  "เล่นง่าย...แต่ไม่เรียบง่าย" - ฐิรวิชญ์ ธนผดุงเกียรติ
  ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ บริษัท ไอ ดิจิตอล คอนเนคท์ จำกัด

  "โซลเกียร์ เล่นแล้วเฮียชอบจัง" - มงคล ติยะพรไชย
  Game Specialist

  "สนุกล้ำ มันส์จนหยุดไม่ได้" - ทวีชัย ภูรีทิพย์
  ประธานบริหาร บริษัทไอ ดิจิตอล คอนเนคท์ จำกัด   เวลาขณะนี้ Thu Apr 26, 2018 8:10 am