ผู้สร้าง Kingdom Under Fire II ประกาศนำเกมลง PS3 ด้วย

  Share
  avatar
  vaynever

  จำนวนข้อความ : 41
  Join date : 31/10/2010

  ผู้สร้าง Kingdom Under Fire II ประกาศนำเกมลง PS3 ด้วย

  ตั้งหัวข้อ by vaynever on Fri Nov 19, 2010 4:54 pm

  ผู้สร้าง Kingdom Under Fire II ประกาศนำเกมลง PS3 ด้วย

  หลังจากสร้างกระแสฮือฮาน่าดูกับความอลังการงานสร้างของกราฟฟิกของ Kingdom Under Fire II จากผู้พัฒนาของเกาหลี (ข่าวเดิม) ซึ่งผู้พัฒนาระบุว่าพัฒนาลง Xbox 360 และ PC เท่านั้น (ภาคก่อนหน้านี้ก็พัฒนาลง Xbox รุ่นแรกมาโดยตลอด) แล้วข่าวคราวก็เงียบหายไปพักใหญ่ๆ

  ล่าสุด ทาง Blueside ผู้พัฒนาเกมดังกล่าวจับมือ Sony Computer Entertainment Korea ประกาศบนเวทีในงาน G-Star ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าเกมออนไลน์ของเกาหลีว่าจะนำเกมนี้ลง PS3 ด้วยโดยใช้ประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ในการเล่นเช่นเดียวกับการขมภาพยนตร์ในระดับ blockbuster พร้อมทั้ง Exclusive content สำหรับ PS3 อย่างตัวละครพิเศษและภารกิจพิเศษรวมถึงบริการที่ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติของ PSN

  “ด้วยประสิทธิภาพของ PS3 และคุณสมบัติของเครือข่าย PSN ทำให้เหมาะสมสำหรับเกมแบบ MMORPG ซึ่งต้องมีการ update อย่างสม่ำเสมอ นั้นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราเลือกที่จะสร้างเกมในเวอร์ชั่น PS3 ครับ” คุณ Se-Jung Kim ผู้บริหาร Blueside กล่าว “ผมเชื่อว่าจะวางขายเกมนี้สำหรับคอนโซลจะสามารถทำให้เราเผยแพร่ผลงานไปยังผู้เล่นทั่วโลกนอกเหนือจากประเทศเกาหลีครับ”

  Kingdom Under Fire II สำหรับ PlayStation 3 จะวางจำหน่ายในปี 2012 สำหรับ PC นั้นยังไม่กำหนดวันวางจำหน่าย ส่วนเวอร์ชั่น Xbox 360 นั้นทาง Blueside ระบุว่ายังอยู่ระหว่างเจรจากับ Microsoft ยังไม่มีอะไรที่จะยืนยันได้ครับ

   เวลาขณะนี้ Mon Dec 17, 2018 6:08 am